• Trang chủ
  • Tham gia thảo luận tại sở TT&TT Hải Dương
 
 Ngày 21/08/2014 tại sở TT&TT Hải Dương , Công ty cổ phần công nghệ QTS Việt Nam đã có bài giới thiệu về mô hình,  giải pháp ứng dụng mô hình một cửa liên thông và phần mềm quản lý bệnh viện.
 Buổi thảo luận có sự góp mặt, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Cao Thắng – Phó giám đốc sở, cùng các lãnh đạo, cán bộ  phòng ban chuyên môn của sở.
 

 
 
                                   
                                               
 Trong chia sẻ của đồng chí Nguyễn Cao Thắng đều nhấn mạnh đến nội dung đánh giá ứng dụng phần mềm một cửa liên thông và phần mềm quản lý bệnh viện tại địa bàn tỉnh trong thời gian gần đây. Những khó khăn về cơ sở hạ tầng, trình độ chuyên môn của cán bộ hành chính là những rào cản lớn cho việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý.
 

 
                                                           
 
 Đại diện Công ty cổ phần công nghệ QTS Việt Nam đã trình bày và chia sẻ giải pháp với bài giới thiệu mô hình, giải pháp ứng dụng mô hình một cửa liên thông và phần mềm quản lý bệnh viện, được sự đóng góp từ phía các đồng chí trong sở TT&TT Hải Dương nhằm thúc đẩy ứng dụng CNTT trong giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh.
 

 

Phầm mềm khi đưa vào ứng dụng sẽ hỗ trợ đắc lực trong công tác quản lý và đẩy nhanh được việc giải quyết các thủ tục tránh rườm rà cho Công dân và tổ chức
Bài viết cùng chuyên mục
0901 004424