• Trang chủ
  • Cần Thông Tin Gì Để thiết kế website Hiệu Quả?

Để xây dựng thiết kế website hoàn chỉnh, bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin dưới đây:

  • Màu chủ đạo của công ty, Logo công ty, doanh nghiệp nếu có (logo dưới dạng file Corel, Photoshop, JPG...)

  • Hình ảnh to, rõ nét về công ty, hình ảnh hoạt động, sản phẩm, dịch vụ,...

  • Thông tin, bài viết giới thiệu về đơn vị bạn

  • Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, đối tác, ... mà bạn muốn đưa lên website.

Hình ảnh, logo doanh nghiệp

Để xây dựng website, bạn cần cung cấp cho chúng tôi hình ảnh về công ty, doanh nghiệp, màu sắc chủ đạo để làm cơ sở cho chúng tôi xây dựng giao diện website hài hòa với thương hiệu, thể hiện tinh thần của doanh nghiệp. Sự hài hòa giữa bố cục logo thương hiệu với cấu trúc thiết kế website sáng tạo cho người dùng sự ấn tượng, thu hút và tạo cho doanh nghiệp sức mạnh trong thời đại bùng nổ của website như hiện nay.

Bạn cần cung cấp hình ảnh công ty, logo thương hiệu vói chất lượng đạt chuẩn về yêu cầu kích thước, màu sắc để đạt tối đa hiệu quả trong yêu cầu về yếu tố thẩm mỹ và sự sắc nét cần thiết cho website.

Trường hợp đơn vị bạn chưa có logo, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế một logo ưng ý.

Thông tin giới thiệu doanh nghiệp

Thông tin về doanh nghiệp là điều gần như cần thiết để xây dựng thiết kế web chất lượng, Khi chúng tôi nắm được thông tin giới thiệu về doanh nghiệp bạn, chúng tôi sẽ dựa vào đó tạo ra nguồn cảm hứng thiết kế theo đúng tinh thần hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Thông tin giới thiệu càng cụ thể, đầy đủ bao nhiêu thì càng tạo được hiệu ứng, cảm hứng thiết kế tích cực bấy nhiêu.

Những thông tin bạn cần cung cấp đó là thông tin về quá trình hình thành và phát triển, giá trị cốt lõi, phương châm hoạt động, nguồn nhân sự sẽ được chúng tôi truyền tải lên website một cách chính xác, cụ thể nhất.

Sản phẩm, dịch vụ, đối tác

Những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, đối tác chính là nội dung chính cần thiết của website. Bạn cần cung cấp thông tin chính xác, dễ tiếp nhận để khi khách hàng truy cập vào website sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin. Đồng thời cũng tạo cho chúng tôi thiết kế, tổ chức, sắp xếp sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách hợp lý, khoa học tạo nên bố cục hài hòa cho website của bạn.


Những thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được đưa lên trang web của bạn, vậy nên bạn cần chọn lọc thông tin chuẩn xác nhất, hay nhất, lời văn cần chau truốt để website của bạn được chỉnh chu, hoàn hảo nhất cả về hình ảnh và nội dung, thể hiện một website chất lượng nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn suy nghĩ lựa chọn QTS là đơn vị thiết kế web là một sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn !

Mời Bạn Trải Nghiệm dùng thứ hơn 4.5OO Dự Án QTS Đã Triển Khai - Tại Đây

Bạn tham khảo thêm: Bảng Giá Làm Website Trọn Gói Tại QTS Tại Đây

Bài viết cùng chuyên mục
0901 004424