Làm thế nào để khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn? Làm sao để kiếm được nhiều khách hàng? Đó luôn là câu hỏi trăn trở của bất cứ doanh nghiệp nào khi muốn làm kinh doanh
Để làm được việc đó,các doanh nghiệp phải có chiến lược kinh doanh cụ thể và phài không ngừng đổi mới

Nếu như cách đây 10 hay 15 năm các doanh nghiệp thường áp dụng các hình thức quảng cáo như đăng báo, chương trình truyền hình, phát thanh radio, bảng hiệu, phát tờ rơi… Tuy nhiên ngày nay với việc Internet bùng nổ thì những chiến lược quảng cáo đó đã không còn phù hợp và hiệu quả nữa.

“Trong vòng 5-10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa”, đó là câu nói của Bill Gates nói lên tầm quan trọng của việc kinh doanh qua mạng của các doanh nghiệp ngày nay.


Ngày nay khi công nghệ thông tin ở nước ta đã đạt đến một mức độ mà hầu hết mọi người đều biết đến internet thì việc bán hàng qua mạng là một kênh thông tin cần thiết giúp cho khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm của bạn. Theo thống kê vào năm 2014, tỉ lệ sử dụng Internet ờ Việt Nam là 39% trên dân số và 34% sử Internet trên di động so với tổng dân số. Từ thống kê trên ta có thể thấy được tiềm năng to lớn của việc kinh doanh qua mạng Internet.

Đầu tiên bạn muốn kinh doanh qua mạng,trước tiên phải có 1 website doanh nghiệp. Trang web của doanh nghiệp có tất cả các sản phẩm, dịch vụ hiện hành cũng như các yếu tố giá cả, địa chỉ, chế độ cung cấp dịch vụ, chế độ sau bán hàng…?

Một trang web ấn tượng trình bày sắp xếp sản phẩm đẹp mắt khoa học, có ứng dụng các tính năng tiện ích sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng ngay từ lần đầu họ thăm website. Hãy cho khách hàng thấy bạn thật sự có đầu tư và chuyên nghiệp. Và như thế sẽ tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng, mà đối với việc bán hàng online, sự tin tưởng và uy tín là một trong những yếu tố chính quyết định tới sự thành công.

Ngoài ra, việc lựa chọn cho mình một tên miền phù hợp cũng rất quan trọng. Bởi tên miền chính là địa chỉ đưa khách hàng tới với cửa hàng của bạn, địa chỉ càng dễ tìm càng tốt.

Sau khi mọi việc đã hoàn tất, đã tới lúc bạn cần ra mắt, giới thiệu website doanh nghiệp mình tới tất cả khách hàng tiềm năng hoặc có sẵn. Bạn có thể sử dụng các hình thức trả phí hoặc miễn phí để có thể quảng bá cho website của mình.


Từ những điều trên bạn n
hanh chóng tìm cho mình một đối tác thiết kế website tin cậy để giúp bạn xây dựng 1 website ưng ý nhất, và lựa chọn QTS là đơn vị thiết kế web là một sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn ! 

Mời Bạn Trải Nghiệm dùng thứ hơn 4.500 Dự Án QTS Đã Triển Khai - Tại Đây

Bạn tham khảo thêm: Bảng Giá Làm Website Trọn Gói Tại QTS Tại Đây

 

Bài viết cùng chuyên mục
0901 004424