• Trang chủ
  • Lễ tổng kết cuối năm công ty QTS
Trong không khí tràn ngập sắc xuân của năm mới - Xuân Ất Mùi, Ngày 24/1/2015, Tại Sông hồng resort Công ty Cổ phần Dược phẩm Lưu Công & Công ty Cổ phần công nghệ QTS Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm cuối năm 2014 và chào đón năm 2015.
 
 
Công ty Cổ phần Dược phẩm Lưu Công & Công ty Cổ phần công nghệ QTS Việt Nam
 
Năm 2014 là một năm đầy khó khăn với nền kinh tế nói chung và hai công ty nói riêng. Tuy vậy, bằng kinh nghiệm và nỗ lực của mình, hai công ty đã vững vàng vượt qua những khó khăn, thử thách. Hòa trong không khí rộn ràng những ngày đầu xuân, các cán bộ Công ty hân hoan đón xuân mới với niềm vui đón nhận bằng khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2014.
 
 
 Ông Lưu Công  - Giám đốc điều hành phát biểu tại Lễ tổng kết.

  “ Trước mắt tôi là những gương mặt đầy nhiệt huyết và quyết tâm, tôi tin rằng, với TÂM – TRÍ – TÀI, cùng sự quyết tâm và nỗ lực hành động của tất cả các bạn, Công ty Cổ phần Dược phẩm Lưu Công & Công ty Cổ phần công nghệ QTS Việt Nam sẽ có một năm 2015 sẽ có thật nhiều bước chuyển mình sâu sắc để giờ này năm sau chúng ta sẽ lại cùng nhau vui mừng trước những kỳ tích của Công ty và của chúng ta.
Cuối năm là thời gian lắng đọng, nhân dịp xuân về, nhân danh cá nhân và Ban lãnh đạo công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty, những người anh, người chị, người bạn, người em … đã cùng đồng hành và luôn tin tưởng ở lãnh đạo công ty để góp phần vào sự ổn định và phát triển của hai công ty ngày hôm nay.
Tôi cảm thấy thực sự vui mừng với kết quả, sự thành công và sự tiến bộ, trưởng thành dù là rất nhỏ của từng cá nhân trong công ty vì đó cũng chính là mối quan tâm lo lắng, thành công của tôi. Những kết quả tốt đẹp và niềm vui có được hôm nay dù chưa trọn vẹn nhưng đó là đóng góp của từng cá nhân đã luôn kề vai sát cánh cùng tôi trong từng bước đi không ít khó khăn nhưng rất nhiều ý nghĩa này.
Nhân dịp Tết đến Xuân về, tôi xin được gửi tới tất cả các Quý vị, các bạn cùng gia đình lời chúc mừng năm mới cát tường như ý: THỂ LỰC MẠNH MẼ, TRÍ LỰC MINH MẪN, TÌNH YÊU MỸ MÃN, CÔNG VIỆC MỚI MẺ VÀ CUỘC SỐNG MAY MẮN.
Chúc tất cả chúng ta có một bữa tiệc thật vui vẻ và ấm cúng!
Xin cảm ơn!”
Một mùa Xuân mới lại đến và hứa hẹn nhiều thành công mới. Mỗi thành viên lại tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm để bắt đầu một năm làm việc hiệu quả và thành công !
Bài viết cùng chuyên mục
0901 004424